Tin tức mới nhất từ Công ty Cổ phần Dược Phẩm Tâm Phúc Minh
  • Đỗ Hồng Vân
  • 0 Bình luận

Địa chỉ mua cà phê phin giấy chất lượng nhất?

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay việc dành ra nhiều thời gian để thưởng thức một ly cà phê pha phin truyền thống dường như rất khó. Các tín đồ “nghiền” cà phê vào mỗi sáng thường lựa chọn những gói cà phê pha sẵn hoặc cà phê mua nhanh tại các cửa hàng. Ít ai có thể cảm nhận được hương vị đậm đà của cà phê rang xay nữa. Hiểu được điều này, cà phê phin giấy đã ra đời đáp ứng được 2 yêu cầu “khó tính” của người dùng: vừa nhanh, gọn, tiết kiệm thời gian; vừa pha từ những hạt cà phê nguyên chất. Tại Việt Nam, phin giấy ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Ở bài viết này DAIGAN sẽ giới thiệu đến các bạn top 6 địa chỉ mua cà phê phin giấy chất lượng nhất.

Tìm hiểu về nguồn gốc của cà phê phin giấy

Cà phê phin giấy có tên tiếng anh là Drip Bag Coffee, hay ở nước ta còn được gọi với tên phin giấy lọc cà phê hoặc cà phê túi lọc. Phin giấy được mô phỏng với hình dạng và thiết kế gần giống như những chiếc phin nhôm truyền thống. Thiết kế được chia làm 2 phần, phần phin giấy bên ngoài và túi lọc cà phê bên trong.

Ở trong mỗi túi lọc là bột cà phê rang xay nguyên chất (chủ yếu là Robusta và Arabica). Ngày nay, phin giấy được nhiều người lựa chọn vì tính năng dễ dàng sử dụng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian (chưa tới 5 phút). Hơn thế nữa hương vị của những ly cà phê phin giấy cũng không thua kém phin nhôm truyền thống. 

Cà phê phin giấy xuất hiện lần đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 1990. Đây là kết quả từ tình yêu của người vợ dành cho ông chồng nghiền cà phê của mình. Ban đầu, bà chỉ chuẩn bị những túi vải trắng để lọc cà phê sẵn cho chồng mình mang đi làm. Nhưng cà phê được pha sẵn khi mang đến công ty đã không còn nóng, không đảm bảo hương vị như ban đầu.

Vì thế, bà đã sáng tạo ra những chiếc phin giấy, bỏ sẵn bột cà phê vào trong để chồng có thể mang đến công ty tự pha và thưởng thức. Chỉ sau một thời gian, các làm này đã phổ biến rộng rãi ra khắp Nhật Bản và các nước châu Á lân cận. Và ngày nay tại Việt Nam việc mua, bán cà phê phin giấy cũng đã trở nên phổ biến.

Top 4 địa chỉ mua cà phê phin giấy uy tín, chất lượng ở Việt Nam

Mua cà phê phin giấy tại Art Coffee

Thương hiệu Art Coffee là thương hiệu có cà phê phin giấy được nhiều người tin dùng và sử dụng nhất thị trường cà phê tại Việt Nam. Cà phê phin giấy của Art Coffe được chia làm nhiều loại, phù hợp với từng nhu cầu của người sử dụng:

  • Art Coffee Opera Signature: Hương vị chủ yếu là chua thanh, hậu vị đắng nhẹ xen lẫn ngọt béo từ sự kết hợp của hạt Arabica và hạt Moka
  • Art Coffee Beauty Of Ballad: Hương vị của cà phê Culi (cà phê Bi) kết hợp với Arabica đậm đà, có hàm lượng caffeine cao, thường thích hợp sử dụng kết hợp với sữa đặc.
  • Art Classic Of Jazz: Hương vị có sự kết hợp giữa 3 hạt cà phê Arabica, Robusta và cà phê Culi, tạo nên vị đậm đà và nồng nàn.
  • Art Classic Strength Of Rock: Hương vị là sự kết hợp giữa 2 loại cà phê hảo hạng là Arabica và Robusta, thích hợp cho ai muốn thưởng thức vị cà phê đậm, đắng và hàm lượng caffeine cao.

Cà phê Trung Nguyên Legend Vietnamese Blend

Trung Nguyên là thương hiệu cà phê lâu đời của Việt Nam với những hạt cà phê chọn lọc từ gieo trồng, chế biến trong quy trình khép kín hoàn toàn. Trung Nguyên nổi tiếng với những dòng cà phê đen nguyên chất, đậm đà mang đậm cá tính của người Việt. Không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam, hương vị cà phê của Trung Nguyên cùng với các sản phẩm như cà phê đen hòa tan nguyên chất, cà phê đen pha phin còn nổi tiếng ra khắp các nước trên thế giới.

Lợi dụng thế mạnh về cà phê của mình, Trung Nguyên đã cho ra đời những sản phẩm cà phê pha giấy nguyên chất thu hút rất nhiều người mua. Trong cà phê Trung Nguyên phin giấy sẽ là sự kết hợp của hạt Arabica, hạt Robusta, hương thơm từ cà phê và hương chocolate.

Cà phê phin giấy K7 Coffee

Khi mua cà phê phin giấy K7 coffee các bạn sẽ được thưởng thức hương vị cà phê đến từ vùng đất đỏ bazan Ban Mê - Tây Nguyên. Hạt cà phê trải qua quy trình chế biến khép kín, đảm bảo 100% nguyên chất, đậm đà. Một điều khiến cà phê phin giấy của K7 coffee được ưa thích chính là túi giấy lọc cà phê được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, đem lại những cốc cà phê phin thơm ngon nhất.

Cà phê Hiup Coffee An Thái

Cà phê phin giấy An Thái là những hạt cà phê được rang xay nguyên chất cho ra hương vị đậm đà, tự nhiên. Hiup Coffee bao gồm 3 dòng cà phê chủ đạo là: Classic, Green và Blue.

Mua cà phê phin giấy đối với những người bận rộn với cuộc sống hàng ngày là sự lựa chọn hoàn hảo. Chỉ cần chưa đến 5 phút, các bạn có thể thưởng thức một ly cà phê thơm ngon, đậm đà hệt như cà phê pha phin truyền thống.

Bình luận