Tin tức mới nhất từ Công ty Cổ phần Dược Phẩm Tâm Phúc Minh
  • Đỗ Hồng Vân
  • 0 Bình luận

Địa chỉ bán trà hoa vàng uy tín - chất lượng nhất hiện nay

Trà hoa vàng là loại trà hảo hạng được sử dụng nhiều cho thời vua chúa, cho giới quý tộc của thời đại xưa. Nó được ví như một loại dược liệu quý dành cho giới thượng lưu bởi hương sắc, mùi vị và công dụng nó mang lại vô cùng to lớn. Ngày nay, trà hoa vàng đã được sử dụng rộng rãi, là thức uống hàng ngày của người dân Việt. Nhưng trên thị trường hiện nay tràn lan những loại trà hoa vàng không rõ nguồn gốc. Vậy mua trà hoa vàng ở đâu để đảm bảo chất lượng nhất? Bài viết dưới đây của DAIGAN sẽ giúp bạn đọc có thêm những kiến thức và chọn địa chỉ bán trà hoa vàng chất lượng nhất.

Các tiêu chí lựa chọn địa chỉ bán trà hoa vàng chất lượng

Sự uy tín của cơ sở cung cấp trà hoa vàng

Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ bán trà hoa vàng, điều đầu tiên các bạn nên lựa chọn các nhà cung cấp, thương hiệu bán trà uy tín, có nguồn gốc lâu đời. Một số tiêu chí được đưa ra để đánh giá các thương hiệu bán trà chất lượng có thể xét đến như sau:

  • Thông tin các thương hiệu: bán trà hoa vàng tại Việt Nam cần phải có địa chỉ rõ ràng, có phương thức liên lạc, giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký sản phẩm kinh doanh.
  • Nguồn cung cấp nguyên liệu: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại trà được đưa vào sử dụng. Trong đó được biết đến nhiều nhất là trà hoa vàng Ba Chẽ, trà hoa vàng Quy Hoa, trà hoa vàng Đà Lạt, trà hoa vàng Thạch Châu, … Bạn phải cần xác định loại trà mình muốn mua, và liệu thương hiệu đó có nguyên liệu chất lượng hay không.
  • Các giấy tờ pháp lý: Một nhà cung cấp hay một thương hiệu đảm bảo được uy tín khi họ có giấy tờ pháp lý rõ ràng từ các bên liên quan. Trà hoa vàng không chỉ là một thức uống mà nó còn là một loại dược liệu. Vì vậy bên cung cấp cần phải có đầy đủ giấy an toàn thực phẩm, giấy kiểm nghiệm chất lượng trà hoa vàng.

Chất lượng của loại trà hoa vàng được cung cấp

Trà hoa vàng hiện nay đang là thức uống phổ biến và được khá nhiều người tìm mua trên thị trường. Vì vậy, việc làm giả, làm nhái hoặc cung cấp những bông trà không rõ nguồn gốc hoặc không đảm bảo chất lượng là điều rất dễ xảy ra. Muốn biết được chất lượng loại trà được cung cấp có đảm bảo chất lượng hay không, cần để ý đến một số các tiêu chí sau:

Feedback của người mua trước đó: Feedback của người trải nghiệm sản phẩm trước đó là một trong những đánh giá trực quan nhất về chất lượng sản phẩm. Nếu người mua có những đánh giá tốt về chất lượng của trà sau khi sử dụng thì đó là địa chỉ bán trà hoa vàng uy tín.

Đánh giá bông hoa trà: Không khó để có thể đánh giá các bông hoa trà hoặc lá trà mà nơi bán cung cấp. Dựa vào hình ảnh thực tế có thể biết được hoa trà có đảm bảo về màu sắc và chất lượng hay không. Hoa trà chất lượng là những bông hoa nở đều, màu sắc sau khi sấy thăng hoa vẫn giữ nguyên như khi còn tươi. Không héo, không mốc, không dập cánh.

So sánh giá cả của các địa chỉ bán trà hoa vàng

Hiện nay, giá trà hoa vàng sấy đang rơi vào khoảng từ 500.000 đến hơn 1 triệu đồng. Vì nhu cầu của người dùng nên giá cả của các nơi bán rất cạnh tranh nhau. Trước khi mua trà hoa vàng ở bất cứ địa chỉ nào, cần khảo sát thị trường giá cả khi đưa ra quyết định mua. Tránh trường hợp mua phải giá cao nhưng chất lượng không được như ý muốn.
Địa chỉ mua trà hoa vàng uy tín nhất

Trà hoa vàng không chỉ là một loại trà thông thường, nó còn được coi như một loại thảo dược quý, mang lại lợi ích tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy, giá bán của nó cũng nhỉnh hơn các loại trà trên thị trường. Cần tìm được địa chỉ mua trà hoa vàng chất lượng để có thể yên tâm sử dụng nhất.

Trà hoa vàng hiện nay có 2 nguồn phân phối chính: trà hoa vàng từ tự nhiên và trà hoa vàng do nhân giống, nuôi trồng. Nhưng hiện nay, nguồn trà hoa vàng tự nhiên còn rất ít, chủ yếu các loại trà trên thị trường đều là trà canh tác. 

Các địa chỉ mua trà hoa vàng uy tín sẽ phân phối các loại trà không thuốc trừ sâu, không phân bón hóa học, không chất kích thích tăng trưởng; không trồng ở đất có kim loại nặng. 

Một số địa chỉ mua trà hoa vàng tại Việt Nam

  • Trà hoa vàng Goldhea Tea: Chủ yếu cung cấp các bông trà hoa vàng Tam Đảo
  • HTX trà hoa vàng: Chủ yếu cung cấp trà hoa vàng Ba Chẽ
  • Dược liệu Vũ gia: Chủ yếu cung cấp trà hoa vàng ở tỉnh Ninh Bình

DAIGAN - địa chỉ bán trà hoa vàng uy tín tại Việt Nam

Hiện nay, DAIGAN là một trong những thương hiệu cung cấp các chế phẩm từ trà hoa vàng (lá, hoa trà) uy tín và chất lượng.  

Trà hoa vàng tại DAIGAN được nhân giống, nuôi trồng với quy trình khép kín và organic tại vùng đất Gia Lai, sử dụng phân bón vi sinh cho đồi trà. Với điều kiện nuôi trồng trên vùng đồi cách 700 - 800m so với mực nước biển, các cây hoa trà được chăm sóc, phát triển trong môi trường lý tưởng nhất.

Về sản phẩm, hoa trà được sấy thăng hoa với quy trình phức tạp và công nghệ cao, giúp hoa trà giữ nguyên được màu sắc, hương vị đến 99% so với hoa trà tươi. Thời gian bảo quản và sử dụng lâu hơn. Đồng thời giữ nguyên được các chất dinh dưỡng có trong hoa trà. Lá trà được tách riêng thu hoạch với hoa trà để đảm bảo được chất lượng. Đồng thời quy trình chế biến riêng biệt của lá được sự hỗ trợ của Nghệ nhân Quy Trà. Từ đó mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất ở sản phẩm

DAIGAN cung cấp các sản phẩm từ trà hoa vàng như: hoa trà (sấy thăng hoa), lá trà (trà xanh, trà vàng), các loại trà kết hợp từ hoa, lá và với các dược liệu, lá trà khác.

Kết luận

Hiện nay, DAIGAN là một trong những địa chỉ bán trà hoa vàng chính hãng, với những bông hoa trà chất lượng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng. Mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất về loại trà hảo hạng này.

Bình luận